ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ภายใต้การบริหารงานของ นางขนิษฐา จันทรศรี ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดชะแล้ เป็นการสอบธรรมศึกษาของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ของโรงเรียนวัดชะแล้และโรงเรียนวัดป่าขวาง โดยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมเป็นกรรมการในการดำเนินการสอบในครั้งนี้ด้วย

ใส่ความเห็น