จุดเน้นโรงเรียน

จุดเน้น

1. ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน 4  กลุ่มสาระหลักเพิ่มขึ้นอย่างน้อยร้อยละ 3  (ภาษาไทย,วิทยาศาสตร์, คณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ)
  2. นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 ทุกคนอ่านออกเขียนได้ คิดเลขเป็น
  3. นักเรียนชั้นปฐมวัยมีพัฒนาการทั้ง 4 ด้าน
  4. เตรียมความพร้อมนักเรียนเพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน
  5. สถานศึกษา มีระบบประกันคุณภาพภายในที่เข้มแข็ง
  6. นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม มีจิตสำนึกรักชาติ
  7. ครูจัดการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการใช้สื่อที่หลากหลาย